• Gợi ý từ khóa:
  • Máy in mã vạch, Mực in, Máy quét mã vạch, Máy in...

[tintuc]

TẠI SAO CHÚNG TA LẠI SỬ DỤNG MÁY QUÉT MÃ VẠCH

Máy quét mã vạch trên toàn cầu đã được áp dụng trong phần nhiều lĩnh vực như: Thương mại, y tế giao nhận kho vận, kiểm soát. Hiện nay, thiết bị này ngày càng phát triển và chính xác hơn. Đối với những cửa hàng lớn chúng ta nên sử dụng một Máy quét mã vạch sẽ giúp tiết kiệm nhiều thời gian và kiểm tra, thành toàn hàng hóa 1 cách cực kì chính xác. 
Hãy đến với công ty chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn những chiếc máy quét mã vạch phù hợp và chất lượng nhất nhé
Máy quét mã vạch Biên Hòa

ƯU, NHƯỢC ĐIỂM CÁC MÁY QUÉT MÃ VẠCH

MÁY QUÉT MÃ VẠCH CCD SCANNER

Ưu điểm: Các máy quét theo công nghệ CCD nổi tiếng là có độ bền cao, có giá thành rẻ.
Nhược điểm: Không quét được mã vạch theo chiều cong như các loại mã vạch dán trên chai, chỉ quét được bề mặt phẳng và cự li gần
Máy quét mã vạch Biên Hòa

MÁY QUÉT MÃ VẠCH LASER SCANNER

Ưu điểm: được sử dụng các tia sáng quét rất mạnh, quét các mã vạch rất nhạy, chính xác, đối với các bề mặt cong thì vẫn đảm bảo quét tốt khả năng quét tầm xa cực kì hiệu quả.
Nhược điểm: Không bền như máy quét CDD, sử dụng lâu có thể bị yếu dần như các mắt đọc của đầu đọc đĩa. Dẫn đến hiện tượng kén mã vạch. Nhưng hiện nay thiết bị sử dụng công nghệ này cũng đã được cải tiến rất đáng kể.
Máy quét mã vạch Biên Hòa

Hình ảnh minh họa: Máy quét mã vạch Laser Scanner

MÁY QUÉT MÃ VẠCH IMAGER

Ưu điểmMáy đọc mã vạch Imager có thể xác định và quét được nhiều mã vạch cùng một lúc. Thích hợp cho ngành y té bởi độ chính xác khi phân tích ảnh.
Nhược điểm: Thiết bị này có tốc độ đọc khá chậm so với các thiết bị sử dung công nghệ khác, bởi phân tích nhiều ảnh và dữ liệu nhiều khi chụp.
Máy quét mã vạch Biên Hòa

Hình ảnh minh họa: Máy quét mã vạch Imager
Vì thế lựa chọn một máy quét mã vạch thích hợp cho mình cũng là điều mà quý vị cần phải suy nghĩ và xem trước tiên chúng ta cần hiểu một số định nghĩa căn bản của trang bị quét mã vạch và song song nắm được các nguyên tắc của máy quét mã vạch.
Mọi chi tiết thắc xin quý khách hãy liên hệ công ty chúng tôi để được tư vấn cụ thể và miễn phí nhé!

CÔNG TY TNHH MTV VI TÍNH NGUYỄN DUY

Super store
Super store
Super store0937 370 020